Trang chủ » Địa chỉ số » Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Rate this post

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi) thành lập năm 2009 là Bệnh viện chuyên khoa sâu về Y học giới tính (bao gồm cả LGBT và trị liệu tình dục); Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ). Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao (tương đương tỷ lệ của các trung tâm Hỗ trợ sinh sản lớn trong nước và quốc tế) nhờ các phác đồ điều trị và can thiệp y khoa hiện đại.

★ Xem thêm: Danh sách bệnh viện của Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, Y học giới tính và Vô sinh – Hiếm muộn. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu được đào tạo chuyên sâu và liên tục nâng cao tay nghề ở các nước có nền y học tiên tiến về sức khỏe sinh sản, nam khoa, hỗ trợ sinh sản, y học giới tính tại Châu Âu, Mỹ, Úc, … Ngoài ra, Bệnh viện luôn duy trì sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Viện Mô phôi lâm sàng Quân đội – Học viện Quân y, Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TP.HCM (HOSREM)…, nhằm hướng đến chất lượng chuyên môn sâu và sự hài lòng cao nhất của người bệnh – “Tất cả vì người bệnh”.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 1

Đầu năm 2021, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động tòa nhà mới 9 tầng khang trang trên khuôn viên 1200m2 hướng hồ và công viên Vĩnh Hoàng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Bệnh viện được xây dựng theo thiết kế và tư vấn của VK Group –Vương quốc Bỉ. VK là công ty nổi tiếng với những thiết kế bệnh viện lớn tại Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, VK là đơn vị đảm nhiệm tư vấn và thiết kế Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2… Các khoa phòng được bố trí không gian và công năng hợp lý, trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đồng bộ cho các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng mổ, Labo Hỗ trợ sinh sản và một số khoa phòng chức năng khác.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 2

Với lợi thế là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở Miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện Kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF), Bệnh viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong thăm khám và điều trị với mức chi phí hợp lý, đem lại những trải nghiệm thoải mái và tin cậy, đem đến sự hài lòng cho Quý khách trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 3

Một số lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện:

HỖ TRỢ SINH SẢN

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 4

 • Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF/ICSI)Chọc noãn; Chuyển phôi; Nuôi phôi ngày 5; Nuôi và theo dõi phôi tự động theo thời gian thực (Timelapse) tích hợp trí tuệ nhân tạo AI; Chẩn đoán di truyền tiền làm tổ – PGT (Bất thường di truyền NST, bệnh lý đơn gen…)
 • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).
 • Khám sức khỏe sinh sản trước kết hôn (tiền hôn nhân).
 • Bảo tồn khả năng sinh sản: trữ lạnh noãn (trứng), trữ phôi, trữ tinh trùng, …

NAM KHOA – Y HỌC GIỚI TÍNH- LGBT

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 5

 • Vô sinh namkhông có tinh trùng; tinh trùng yếu, dị dạng; đột biến nhiễm sắc thể; mất đoạn gen AZF; …
 • Rối loạn tình dục Nam: yếu sinh lý; xuất tinh sớm; rối loạn cương; giảm ham muốn…
 • Bệnh lý hệ sinh dục Nam: giãn tĩnh mạch thừng tinh; tinh hoàn ẩn; dương vật dị dạng…
 • Cấp cứu nam khoa: gãy dương vật; xoắn tinh hoàn; cương dương kéo dài; thắt nghẹt bao quy đầu; chấn thương bộ phận sinh dục…
 • Phẫu thuật nam khoa: PESA; TESE; vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng – Micro TESE; vi phẫu nối ống dẫn tinh – mào tinh; vi phẫu thắt tĩnh mạch tinh; tạo hình bộ phận sinh dục…
 • Trị liệu tình dục Nữ: rối loạn nội tiết; rối loạn cảm xúc tình dục, giảm ham muốn; bất thường về tâm/sinh lý dẫn tới khó khăn hoặc không thể quan hệ tình dục; giải đáp và tư vấn về tình dục nữ…
 • LGBT: tư vấn, chăm sóc cộng đồng LGBT trước và sau chuyển giới; phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục…

SẢN PHỤ KHOA

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 6

 • Khám và quản lý thai kỳ: siêu âm 5D; sàng lọc dị tật thai nhi; xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT); sàng lọc tiền sản giật; tiểu đường thai kỳ…
 • Điều trị các bệnh lý phụ khoa: viêm âm đạo, cổ tử cung; sàng lọc ung thư cổ tử cung; xét nghiệm virus HPV…
 • Phẫu thuật sản phụ khoa: u xơ tử cung; u nang buồng trứng; polyp buồng tử cung; dính buồng tử cung; ứ dịch vòi tử cung; tạo hình khuyết sẹo mổ lấy thai…

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Bệnh viện thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng như: Quỹ nhân đôi Tấm lòng vàng, chương trình Y tế học đường, thăm hỏi và hỗ trợ kịp thời cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Trong đó “Tuần Lễ Vàng Ươm Mầm Hạnh Phúc” là hoạt động thường niên mang dấu ấn riêng của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nhằm tuyên truyền, cung cấp cho cộng đồng những hiểu biết về các nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh cũng như phát hiện, điều trị sớm với tỷ lệ thành công cao nếu cần can thiệp y học hiện đại trong Hỗ trợ sinh sản.

Thông qua chương trình này, hàng năm Bệnh viện đã chi hàng tỷ đồng hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 7

Kết hợp các thành tựu tiên tiến của khoa học kỹ thuật và sự nhiệt huyết, tận tâm trong công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện sẽ tạo nên những phép mầu kì diệu giúp hiện thực hóa ước mơ làm cha – làm mẹ cho nhiều gia đình, là nơi “Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc” cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đang trong hành trình tìm kiếm trẻ thơ.

Cơ sở vật chất

Đầu năm 2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đưa vào hoạt động tòa nhà mới 9 tầng khang trang trên khuôn viên 1200mhướng hồ và công viên Vĩnh Hoàng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Bệnh viện được xây dựng theo thiết kế và tư vấn của VK Group – Công ty nổi tiếng với những thiết kế Bệnh viện lớn tại Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, VK Group là đơn vị đảm nhiệm tư vấn và thiết kế Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, …; Các khoa phòng tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được bố trí không gian và công năng hợp lý cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cho các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng mổ, Labo Hỗ trợ sinh sản và một số khoa phòng chức năng khác.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 8

Khu vực sảnh chờ & hành lang Bệnh viện

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 10

Sảnh chờ được bố trí hợp lý với không gian xanh, đầy đủ tiện nghi, giúp Quý khách dễ dàng di chuyển trong suốt quá trình thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện. 

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 11

Hành lang Bệnh viện được trang trí bằng những lá thư, câu chuyện xúc động kể về hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ của các gia đình hiếm muộn trên khắp cả nước đã đón được con yêu sau khi điều trị tại Bệnh viện.  

Khu vực Labo Hỗ trợ sinh sản (Labo IVF)

Được xem là trái tim của Bệnh viện, Labo Hỗ trợ sinh sản là nơi các em bé được ươm từ tình yêu của cha mẹ và tâm huyết của đội ngũ chuyên môn. Labo Hỗ trợ sinh sản (Labo IVF) của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội liên tục cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 12

Các phòng chọc trứng/chuyển phôi được bố trí xung quanh khu vực Labo chính, giúp quy trình thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm được diễn ra chính xác – hiệu quả – đảm bảo tính riêng tư cho Quý khách. 

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 13

Phòng Lab tiêu chuẩn ISO 6: Bên cạnh phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các trang thiết bị tại Labo chính của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đều được nhập khẩu và đồng bộ từ Châu Âu, … hỗ trợ chuyên viên phôi học thực hiện đầy đủ tất cả các kỹ thuật cao trong Hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là trong Thụ tinh trong ống nghiệm như: ICSI, nuôi cấy và theo dõi phôi, sinh thiết phôi, …  

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 14

Hệ thống nuôi cấy và theo dõi phôi tự động – Timelapse: Hiện nay, hệ thống Timelapse mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sử dụng có 2 ưu điểm lớn: Thứ nhất, là hệ thống nuôi phôi ổn định, chiếm 90% báo cáo của các chuyên gia về Timelaspe. Thứ hai, hệ thống tích hợp dữ liệu trí tuệ nhân tạo lớn nhất thế giới với thuật toán hoàn chỉnh dựa trên cơ sở dữ liệu của hơn 100 nghìn phôi từ ngày 1 đến ngày 5 được tổng hợp từ rất nhiều nghiên cứu tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên thế giới.

Khu vực Phẫu thuật 

Các phòng mổ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế khép kín với hệ thống cửa bán tự động, hệ thống khí sạch trung tâm cùng hệ thống lọc khí tiên tiến đảm bảo khí lưu thông một chiều từ phòng mổ ra bên ngoài và giữ môi trường phẫu thuật vô trùng tối đa. Bên cạnh đó, các trang thiết bị trong phòng mổ cũng liên tục được đầu tư, nâng cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật như: kính vi phẫu có độ phóng đại nhiều lần, thiết bị nội soi, dao điện, hệ thống đèn mổ, …

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 15

Phòng mổ tiêu chuẩn ISO 7

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 16

Phòng hồi tỉnh

Hệ thống thiết bị Phòng Xét nghiệm:

Phòng xét nghiệm của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sở hữu hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại đến từ các nước Mỹ, Châu Âu, …  nhằm cung cấp kết quả nhanh chóng – chính xác, hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 17

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 18

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 19

Trang thiết bị, máy móc hiện đại 

Hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh: X-Quang, Siêu âm

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, hệ thống thiết bị phục vụ chẩn đoán hình ảnh liên tục được cập nhật từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Các hệ thống máy siêu âm thế hệ mới, hệ thống máy chụp X-Quang hiện đại, … đảm bảo hình ảnh sắc nét, cung cấp tối đa thông tin phục vụ chẩn đoán của Bác sĩ.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 20

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 21

Hệ thống phòng X-Quang: Phòng X-Quang tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được trang bị hai máy X-Quang kĩ thuật số cao tần (DR) hiện đại và hệ thống máy in phim Lazer cho chất lượng hình ảnh sắc nét, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong việc chẩn đoán hình ảnh, giảm tối đa thời gian đợi, nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. 

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 22

Hệ thống phòng siêu âm: Hiện nay, bên cạnh hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, 4D, Bệnh viện còn sử dụng hệ thống máy siêu âm 5D gồm Voluson E6BT20 và E10BT20 của GE (Mỹ) – thế hệ máy siêu âm sản phụ khoa cao cấp. Ngoài cung cấp những hình ảnh sắc nét, chân thật của thai nhi qua không gian 4 chiều kết hợp với siêu âm màu Doppler thì hệ thống siêu âm 5D còn phát huy tối đa các tính năng chuyên dụng như khả năng quan sát xuyên thấu, tái tạo lại các mặt cắt khó mà những hệ thống siêu âm cũ không thể thực hiện được. Từ đó, giúp bác sĩ phát hiện sớm các dị tật (siêu âm hình thái), bất thường về tim, mạch, hệ thần kinh, hệ xương, … 

Các khoa/phòng Chức năng khác

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 24

Phòng Khám chuyên gia

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 25

Nhà thuốc Bệnh viện

Khu vực Nội trú

Khu vực Nội trú của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm các phòng bệnh được thiết kế thông thoáng, hướng ra khung cảnh thiên nhiên và bố trí theo tiêu chuẩn phòng bệnh quốc tế với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Các tiện ích trong phòng cũng được sắp xếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách. Tại phòng bệnh, Quý khách được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình lưu trú tại Bệnh viện.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 26

Hành lang

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 27

Phòng 3 giường

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 28

Phòng 2 giường

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 29

Phòng VIP 

Trung tâm thông tin thư viện Bệnh viện

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Bệnh viện cũng luôn chú trọng tới các hoạt động nội bộ, gắn kết các thành viên trong toàn viện. Trung tâm thông tin thư viện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội không chỉ lưu trữ thông tin, cung cấp các tài liệu phục vụ nghiên cứu khoa học, trau dồi kiến thức của CBNV mà còn là nơi các thành viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để phát huy tốt thế mạnh của bản thân.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 30

Khu vực VIP Coffee & Spa 

Nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của Quý khách trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đưa vào hoạt động khu vực VIP Coffee & Spa tại tầng 9. Tại đây, Quý khách sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên với hương thơm từ tinh dầu thảo dược và âm nhạc du dương.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 31

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 32

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hy vọng, với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống khoa phòng chức năng được đầu tư bài bản, liên tục cập nhật các trang thiết bị tiên tiến sẽ mang lại những trải nghiệm thoải mái và tin cậy, đem đến sự hài lòng cho Quý khách trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

 • 431 Tam Trinh (Lô 07 – 3A Cụm CN Hoàng Mai), P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
 • 02436343636
 • contact@afhanoi.com

Nguồn: https://afhanoi.com/

Bài liên quan

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50...

Giới thiệu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Giới thiệu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1951.Trải...

Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của...

Giới-Thiệu-Bệnh-viện-Phụ-sản-Hà-Nội 3

Giới Thiệu Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện hạng I chuyên khoa...

Giới-thiệu-Bệnh-viện-đa-khoa-Y-Học-Cổ-Truyền-Hà-Nội

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội từ lâu đã trở thành nơi khám,...

Giới Thiệu Bệnh Viện Bắc Thăng Long

Giới Thiệu Bệnh Viện Bắc Thăng Long

Bệnh viện Bắc Thăng Long là một trong những bệnh viện đa khoa khu vực có uy...

Xem thêm
Copyright © 2018 All rights reserved. Doctor X nắm bản quyền nội dung số phát hành từ website này.