Trang chủ » Địa chỉ số » Giới thiệu Bệnh viện Việt Đức

Giới thiệu Bệnh viện Việt Đức

Rate this post

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày nay được thành lập từ năm 1902 cùng với sự ra đời của Trường Y khoa Đông Dương, tiền thân của Trường Đại học Y Hà Nội. Từ năm 1904 Bệnh viện chuyển về vị trí hiện tại với tên gọi Nhà thương bảo hộ (Hôpital indigène du Protectorat). Bệnh viện mang các tên gọi khác nhau qua từng giai đoạn lịch sử của đất nước: Bệnh viện Yersin (1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cộng hòa Dân chủ Đức (1958-1990) và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ năm 1991 đến nay.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bệnh viện luôn là một trung tâm y tế hàng đầu gắn liền công tác khám chữa bệnh với nghiên cứu khoa học y học và đào tạo, nơi sản sinh ra những thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam trong đó có nhiều danh nhân y học: Hồ Đắc Di, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Trinh Cơ, Nguyễn Dương Quang….

Ngày nay Bệnh viện là một trung tâm y tế chuyên sâu, được xếp hạng Bệnh viện chuyên khoa đặc biệt theo quyết định số 1446/QĐ-BNV ngày 21/9/2015 của Bộ trưởng Bộ nội vụ. Bệnh viện có quy mô 1500 giường bệnh với hơn 2200 thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế trong đó có : 5 Giáo sư, 32 Phó giáo sư, 40 Tiến sĩ, 221 Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa sau đại học.

Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện gồm 3 khối chính:

Khối hành chính – Hậu cần có: Ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm đào tạo – chỉ đạo tuyến cùng 12 Khoa phòng chức năng. Khối lâm sàng có: Viện Chấn thương Chỉnh hình, 06 Trung tâm, 21 Khoa lâm sàng. Khối cận lâm sàng gồm 8 Khoa, 1 Trung tâm truyền máu và 1 Nhà thuốc.

Đảng bộ bệnh viện có 12 chi bộ với 342 Đảng viên luôn là đảng bộ trong sạch vững mạnh liên tục trong 15 năm qua. Công đoàn bệnh viện có 2105 Đoàn viên công đoàn. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí minh có 750 Đoàn viên.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt Bộ Y tế giao thực hiện 8 nhiệm vụ chính:

 • 1.Khám bệnh, chữa bệnh.
 • 2.Nghiên cứu khoa học.
 • 3.Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế.
 • 4.Chỉ đạo tuyến.
 • 5.Hợp tác quốc tế.
 • 6.Phòng, chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa.
 • 7.Quản lý bệnh viện; Quản lý chất lượng bệnh viện.
 • 8.Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Bộ Y tế.

Trong những năm gần đây, Bệnh viện có những bước phát triển vượt bậc:

Bệnh viện đã được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất phục vụ công tác khám chữa bệnh: các hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh thế hệ mới: Máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 256 dãy, 512 lát cắt; CT Scanner 64 dãy, Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, 1.5 Tesla; Máy chụp mạch số hóa xóa nền thế hệ mới nhất, các hệ thống siêu âm màu 3D, 4D; Hệ thống đo độ loãng xương …

Các hệ thống xét nghiệm hiện đại đảm bảo thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu của các chuyên ngành: xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.

Khu vực Gây mê hồi sức với: 42 bàn mổ và 50 giường hồi sức với các trang thiết bị hiện đại: Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật, robot trong mổ, hệ thống phòng mổ ORI, Hybrid, các phương tiện hồi sức đảm bảo việc thực hiện các trường hợp phẫu thuật và hồi sức phức tạp nhất. Trung tâm truyền máu, Ngân hàng mô, Khoa thận nhân tạo cũng được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ chuyên môn.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các chuyên khoa sâu và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đã đi sâu trong phát triển kỹ thuật trình độ cao như thành công của việc ghép đa tạng, phẫu thuật thần kinh sọ não, lồng ngực, phẫu thuật nội soi bụng, sọ não, cột sống, khớp, tiết niệu…

Tại Bệnh viện các công trình nghiên cứu cấp nhà nước, cấp bộ và cấp cơ sở được triển khai có hiệu quả trong chăm sóc và điều trị được đánh giá cao tại các hội đồng khoa học, trong số này đã có nhiều tài liêu đăng trên các tạp chí quốc tế và quốc gia uy tín.

Về công tác đào tạo, Bệnh viện là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Hà nội, Khoa Y dược Đại học Quốc gia và nhiều trường đại học và cao đẳng trong khối ngành sức khỏe. Hàng năm có hơn 3000 lượt sinh viên và học viên (Tiến sỹ, Thạc sỹ y khoa, Bác sỹ chuyên khoa, Cử nhân, Điều dưỡng … ) học, thực tập chuyên môn tại bệnh viện.

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của nối tiếp các thế hệ thầy thuốc và các nhân viên y tế qua nhiều thời kỳ, Bệnh viện đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao qua các phần thưởng cao quý

 • Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang năm 2004.
 • Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2006.
 • Huân chương Hồ Chí Minh năm 2010.
 • Huân chương Độc lập hạng Nhất năm 2001.
 • Huân chương Độc lập hạng Nhì năm 1996.
 • Huân chương Kháng chiến hạng Nhất năm 1973.
 • Huân chương Lao động hạng Nhất năm 1986, năm 2016.

Toàn thể các thầy thuốc, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Người thầy thuốc phải là người mẹ hiền”, thực hiện 4 phương châm: Trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, tiếp tục phấn đấu phát triển bệnh viện theo hướng trọng tâm chuyên sâu, trọng tâm khu vực xứng đáng với niềm tin yêu của Nhà nước và nhân dân.

Địa chỉ, cổng vào Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có 3 cổng vào, người bệnh lưu ý:

 • Cổng 40 Tràng Thi – Cổng này không dành cho bệnh nhân đi khám, mà là cổng hành chính
 • Cổng 16-18 Phủ Doãn (cổng số 1) – Là cổng vào Khoa Khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu C4 và Khoa cấp cứu
 • Cổng 8 Phủ Doãn – Là cổng vào Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Lưu ý: Bệnh nhân đi khám, nên đến các cổng trên đường Phủ Doãn để thuận tiện cho việc gửi xe và gần khu đăng ký khám.

Bệnh viện Việt Đức

Lối vào cổng 16-18 Phủ Doãn – Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu C4

Bệnh viện Việt Đức 1

Lối vào cổng 8 Phủ Doãn Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Bệnh viện Việt Đức có khám Thứ 7, Chủ nhật không?

Mỗi khoa khám của Bệnh viện Việt Đức sẽ có thời gian làm việc khác nhau:

 • Khoa Cấp cứu luôn có bác sĩ trực 24/24
 • Khoa khám bệnh: làm việc Thứ 2 – Thứ 6, bắt đầu đăng ký từ 6h00
 • Khoa khám theo yêu cầu C4: làm việc Thứ 2 – Thứ 7, bắt đầu từ 7h30
 • Khoa điều trị theo yêu cầu 1C: làm việc Thứ 2 – Thứ 7, bắt đầu từ 7h30

Sơ đồ Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có nhiều khu khám, người bệnh nên tìm hiểu kỹ trước khi đi khám để không mất thời gian khi đi khám:

 • Khoa khám bệnh: Bạn đến cổng 16-18 Phủ Doãn, đi thẳng vào trong khoảng 30m sẽ thấy khu đăng ký khám bệnh.
 • Khoa khám theo yêu cầu C4: Bạn cũng đi từ cổng 16-18 Phủ Doãn, khu đăng ký khám theo yêu cầu C4 ở bên cạnh khu đăng ký khám thường.
 • Khoa điều trị theo yêu cầu 1C (nếu người bệnh muốn đến khám và điều trị tự nguyện): Bạn đến cổng 8 Phủ Doãn, gửi xe và đi vào đăng ký khám.
Bệnh viện Việt Đức 2

Sơ đồ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C và Khoa khám theo yêu cầu C4 – Bệnh viện Việt Đức

Tổng hợp Review của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức

Trang thiết bị thăm khám

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, điều trị các bệnh lý từ cơ bản đến chuyên sâu.

Bệnh viện còn có hệ thống phòng mổ hiện đại, được đầu tư các loại robot phẫu thuật tiên tiến, hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp.

Một số loại thiết bị tại bệnh viện phải kể đến như:

 • 10 máy Xquang số hóa
 • 12 máy siêu âm
 • 4 máy cắt lớp vi tính
 • 3 máy CHT 1.5tesla
 • 2 hệ thống chụp mạch máy chuyên dụng
 • 01 hệ thống PET/CT

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản, các bác sĩ tại phòng khám theo yêu cầu đều từ Thạc sĩ, BSCKI trở lên. Ngoài ra, nhiều bác sĩ tại đây còn là giảng viên của nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa trên cả nước.

Hiện tại, bệnh viện đã được trao chứng chỉ đào tạo toàn cầu của Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là bệnh viện duy nhất ở Việt Nam nhận được chứng chỉ đào tạo quốc tế này.

Việc được công nhận bởi Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh cũng có nghĩa rằng bệnh viện là cơ sở đáp ứng đào tạo, thực hành cho cả các bác sĩ trong nước và quốc tế. Để có được sự công nhận này, các bác sĩ tại bệnh viện đã liên tục khẳng định thế mạnh chuyên môn, cũng như sự đầu tư về cơ sở vật chất,… đáp ứng điều kiện học, thực hành cho sinh viên trên toàn thế giới.

Bệnh viện Việt Đức 3

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Việt Đức nhận chứng chỉ đào tạo toàn cầu từ Đại sứ quán Vương Quốc Anh

Review từ người bệnh trên các diễn đàn

Bệnh viện Việt Đức nhận được 814 đánh giá và nhận 4.1/5 điểm. Rất nhiều bệnh nhân phản hồi hài lòng về khâu tiếp đón, phân luồng, quy trình khám của bệnh viện. Hơn nữa, với các nhóm bệnh về điều trị xương khớp hay sự điều trị hiệu quả và nhanh chóng cho các ca cấp cứu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ngoài ra, đây là bệnh viện công lập, có chi phí khám, điều trị theo khung chuẩn của Bộ Y tế và được bảo hiểm y tế chi trả nhiều danh mục. Do vậy cũng nhiều người bệnh hài lòng vì việc được thăm khám, điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu nhưng chi phí hợp lý, không quá cao như nhiều bệnh viện tư nhân.

Bệnh viện Việt Đức 4

Review của tích cực của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức 5

Review tích cực của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhận được những phản hồi chưa hài lòng, chủ yếu về các vấn đề:

 • Dịch vụ khách hàng chưa thực sự tốt: Chủ yếu là vấn đề về wifi cho bệnh nhân, sự thân thiện của nhân viên bảo vệ hay một số nhân viên điều dưỡng hỗ trợ ở khâu khám.
 • Việc chờ đợi khám, hay thanh toán quá lâu. Đặc biệt là tại quầy thanh toán chi phí.

Mặc dù những yếu tố này thường là một yếu tố nhỏ trong cả quá trình khám, điều trị tại bệnh viện nhưng lại khiến nhiều người bệnh cảm thấy chưa thoải mái. Cho đến hiện tại, các quy trình này chưa được tối ưu thực sự, nên khi lựa chọn đến khám tại đây bạn đọc cũng cần lưu ý trước để chuẩn bị tinh thần rằng có thể gặp phải những tình huống được người bệnh khác chia sẻ như trên.

Trên thực tế, hầu hết các bạn đọc cũng dễ dàng nhận thấy rằng đây là bệnh viện rất đông bệnh nhân vì vậy áp lực đến việc hướng dẫn, khám, điều trị, chăm sóc của toàn thể nhân viên bệnh viện là rất lớn. Hiện tại, hiệu quả điều trị bệnh vẫn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, các khâu về dịch vụ khách hàng chưa được chú trọng nhiều đặc biệt trong giai đoạn cách đây khoảng 2 năm.

Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đang từng bước cải thiện các quy trình thăm khám, hỗ trợ bệnh nhân. Mong rằng trong thời gian tới, khi đến thăm khám tại Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân vừa có được hiệu quả điều trị tốt, vừa được trải nghiệm dịch vụ khách hàng thân thiện, thoải mái.

Bệnh viện Việt Đức 6

Phản hồi chưa hài lòng về dịch vụ khách hàng tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức 7

Phản hồi chưa hài lòng về khâu thanh toán chi phí tại Bệnh viện Việt Đức

Từ các tổng hợp trên,Doctor X  nhận thấy rằng đây là một địa chỉ đáng để bạn đọc ưu tiên lựa chọn trong trường hợp gặp phải các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng, cần điều trị với các bác sĩ đầu ngành.

Ngoài ra, các nhóm bệnh thông thường khác phù hợp với thế mạnh của bệnh viện bạn đọc vẫn có thể lựa chọn đến thăm khám tại đây để được lựa chọn khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chứng nhận đào tạo quốc tế.

Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo thêm các nội dung thông tin khác trong nội dung dưới đây để đưa ra lựa chọn thăm khám tại bệnh viện.

Bệnh viện Việt Đức có thế mạnh thăm khám gì?

Khi nhắc đến Việt Đức, có lẽ rất nhiều bạn đọc sẽ nghĩ đến ngay rằng đây là bệnh viện chuyên về ngoại khoa, phẫu thuật, đặc biệt là các nhóm bệnh Thần kinh, Cơ xương khớp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ đầu ngành và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác. Và thực tế là, không chỉ phẫu thuật, các bác sĩ tại bệnh viện vẫn khám và điều trị hiệu quả các nhóm bệnh nội khoa.

Một số chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện:

Thần kinh

Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh của Bệnh viện Việt Đức gồm 3 khoa:

 • Khoa Thần kinh I: Khám chữa bệnh ngoại khoa thần kinh trong chấn thương và bệnh lý sọ não, tuỷ sống, dây thần kinh ngoại vi.
 • Khoa Thần kinh II:  Khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các bệnh nhân có bệnh lý Phẫu thuật sọ não và cột sống, tủy sống
 • Khoa Nội – Hồi sức thần kinh: Khám, chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân có bệnh lý thần kinh, đặc biệt là các nhóm bệnh về động kinh, Parkinson, tai biến mạch máu não…

Một số bác sĩ chuyên khoa thần kinh có lịch khám thường xuyên như:

Như vậy với cả các nhóm bệnh nội khoa hay ngoại khoa thần kinh bạn đọc đều có thể lựa chọn thăm khám với các bác sĩ giỏi tại đây.

Cơ xương khớp

Để khám cơ xương khớp ở bệnh viện, bạn đọc cũng có nhiều sự lựa chọn:

 • Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú: Khoa khám và điều trị các nhóm bệnh Nội cơ xương khớp và phối hợp điều trị Ngoại cơ xương khớp với các khoa khác.
 • Khoa Chi trên và Y học thể thao: Khám và điều trị các nhóm bệnh ở chi trên và chấn thương trong thể thao.
 • Khoa Chi dưới: Tư vấn, khám và điều trị các nhóm bệnh lý về cơ, xương, khớp thuộc vùng xương chậu đến bàn chân.
 • Khoa Chấn thương chung: Khám, điều trị tất cả các nhóm chấn thương xương khớp.

Một số bác sĩ Cơ xương khớp tại bệnh viện:

Cột sống

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện thành lập Khoa Cột sống riêng biệt (hầu hết các bệnh viện, điều trị cột sống được gộp chung trong Khoa Cơ xương khớp). Khoa Cột sống của bệnh viện cũng được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và review tốt về quá trình khám, điều trị.

Các bác sĩ tại khoa thực hiện khám, điều trị bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Một số bác sĩ tại khoa:

Tiêu hóa

Khoa Tiêu hóa tại bệnh viện hiện triển khai hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ khám, điều trị. Các bác sĩ tại khoa đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó, phức tạp. Đặc biệt nhiều ca phẫu thuật gan, tụy, ghép tạng… đã thực hiện thành công tại đây.

Một số bác sĩ Tiêu hóa tại bệnh viện:

Nam khoa

Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ được nhiều anh em truyền tai về chất lượng khám và điều trị. Tại đây, điều trị hiệu quả hầu hết các bệnh, rối loạn mà nam giới gặp phải.

Một số bác sĩ tại Trung tâm:

Ngoài các chuyên khoa thế mạnh đặc biệt của bệnh viện trên đây, bạn đọc hoàn toàn có thể đến thăm khám với các bác sĩ ở chuyên khoa khác như: Thận – Tiết niệu, Tim mạch, Hàm mặt, Ung bướu…

Giá khám tại Bệnh viện Việt Đức

Bạn nên chuẩn bị trước các chi phí như: tiền khám; tiền chụp chiếu, xét nghiệm; tiền thuốc; tiền cọc (nếu mượn đồ của Bệnh viện)…

Danh mục Chi phí (VNĐ)
Khám tại Khoa khám bệnh 39.000
Khám Tai Mũi Họng tại Khoa khám bệnh 70.000
Khám Nam khoa tại Khoa khám bệnh 100.000
Khám tại Khoa khám theo yêu cầu C4 và Khoa điều trị theo yêu cầu 1C 300.000 (khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I)

500.000 (khám với Trưởng khoa, Phó khoa, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II)

Ngoài ra, nếu người bệnh mượn xe đẩy, cáng… để di chuyển phải tạm ứng tiền, sau khi trả đồ thì nhân viên sẽ trả lại tiền cọc.

Chọn bác sĩ khám tại Bệnh viện Việt Đức

Những bệnh nhân đặt lịch trước, sẽ được chọn bác sĩ theo yêu cầu. Hiện tại, đa số các bác sĩ tại Bệnh Việt Đức đều có thể đặt lịch trước.

Vì có rất nhiều bác sĩ, Doctor X không thể liệt kê hết ở bài viết này. Bạn đọc có thể tham khảo bác sĩ tại link sau đây (chọn từng khoa để xem bác sĩ): Các chuyên khoa Bệnh viện Việt Đức.

Hướng dẫn đặt khám với bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức

Người bệnh có thể đăng ký khám với bất kỳ bác sĩ nào của Khoa khám theo yêu cầu.

Giá khám mà người bệnh Đặt lịch trước và người bệnh chưa Đặt lịch là bằng nhau, không mất thêm chi phí khác.

Bệnh nhân sẽ có thông tin đi khám và được phần mềm lưu trữ lại. Sau khi đến Bệnh viện, bạn không phải xếp hàng làm thủ tục mà vào thẳng quầy báo đã Đặt lịch trước, nhân viên sẽ in phiếu phám và dán tem ưu tiên.

Với những bệnh nhân không được dán tem ưu tiên, sẽ phải chờ đến số khám của mình mới được vào khám. Thường phải chờ cả 1-2 tiếng mới đến lượt. Với bệnh nhân có tem ưu tiên trên phiếu khám sẽ được khám luôn, chỉ cần chờ bệnh nhân mà bác sĩ đang khám dở.

 • Bước 1: Vào trang đặt khám Bệnh viện Việt Đức
 • Bước 2: Tìm và bấm chọn chuyên khoa bạn muốn khám
 • Bước 3: Chọn bác sĩ và Đặt lịch.
Bệnh viện Việt Đức 8

Khi đến phòng khám, xếp sổ khám/ phiếu khám tại quầy, báo đã đặt lịch

Hướng dẫn đi khám nhanh chóng và lưu ý quan trọng

 • Bệnh viện gần như rất ít chỗ để xe ô tô, thường xuyên hết chỗ. Nếu cần thiết đi ô tô, bạn có thể gửi tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (cách đó 500m).
 • Nếu đi xe máy, mọi người có thể gửi ở các bãi gửi xe dọc đường Phủ Doãn hoặc gửi tại cổng 14 Phủ Doãn.
 • Khoảng 8h00 – 9h30, các bãi gửi xe máy của Bệnh viện cũng hết chỗ. Khi đó, bạn có thể đi dọc đường Phủ Doãn, đến bãi gửi xe của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện K để gửi. Nếu vẫn không còn chỗ thì bạn đi lên Bệnh viện Việt Nam – Cuba (cách Việt Đức khoảng 400m).
 • Làm thủ tục tại tầng 1 nhà C4. Bạn đi vào cổng 16-18 Phủ Doãn, nhìn bên tay trái thấy C4 thì vào để Đăng ký (nếu khám tại Khoa điều trị theo yêu cầu 1C thì đến cổng số 8 Phủ Doãn).
 • Sau khi vào nhà C4, người bệnh điền thông tin và phiếu khám, lấy số đăng ký khám tại quầy Đăng ký khám bệnh (quầy đăng ký khám theo yêu cầu và quầy đăng ký khám thường là khác nhau).
 • Các hàng cột ở giữa lối đi có để sẵn phiếu Đăng ký khám, bạn có thể viết phiếu đăng ký, điền thông tin sau đó mang đến Quầy để nhân viên Bệnh viện tiếp nhận.
 • Vào các buổi sáng đầu tuần (thứ 2,3,4) bệnh viện có rất đông bệnh nhân nên có thể xảy ra tình trạng quá tải, chờ đợi lâu. Nếu bạn đi khám vào buổi chiều hoặc các ngày thứ 5, thứ 7 thì sẽ đỡ đông hơn.
Bệnh viện Việt Đức 9

Có rất đông bệnh nhân đứng chờ tại nhà C4 để làm thủ tục khám

Bệnh viện Việt Đức 10

Bệnh nhân Đăng ký khám yêu cầu ở khu bên trái, bệnh nhân Đăng ký khám thường ở khu bên phải

Bệnh viện Việt Đức 11

Biển chỉ dẫn khu đăng ký khám tại tầng 1 nhà C4 Bệnh viện Việt Đức

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM cho bệnh nhân đặt khám online tại Bệnh viện Việt Đức. Vui lòng đọc kỹ từng bước sau:

Hiện tại hỗ trợ bệnh nhân đặt khám với các bác sĩ tại Khoa Khám theo Yêu cầu nhà C4 và Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C. Hướng dẫn chi tiết dưới dây dành cho bệnh nhân đi khám tại nhà C4. Nếu đi khám tại khoa 1C, bạn đọc cần đến cổng số 8 Phủ Doãn.

1. Đến cổng 16-18 Phủ Doãn.

2. Đến Tòa nhà C4: Tòa nhà thứ 2 bên tay trái từ cổng vào.

3. Vào tầng 1, xếp hàng ở KHU VỰC ƯU TIÊN DÀNH CHO BỆNH NHÂN KHÁM THEO YÊU CẦU để lấy số ưu tiên nhanh nhất (xem thêm hình dưới).

Bệnh viện Việt Đức 12

Bệnh nhân lấy số ưu tiên tại Quầy được khoanh vàng

4. Đến QUẦY SỐ 01, chờ đến lượt và báo đã Đặt lịch khám (phiếu khám đã được in sẵn, người bệnh KHÔNG cần khai báo thêm).

Bệnh viện Việt Đức 13

5. Bạn sẽ nhận được phiếu khám có dán tem ưu tiên và được nhận thẻ ưu tiên.

Bệnh viện Việt Đức 14

Phiếu khám bệnh nhân Đặt lịch trước

Bệnh viện Việt Đức 15

Phiếu ưu tiên của bệnh nhân đặt trước

6. Bạn vào thẳng phòng khám ghi trên phiếu, nộp phiếu khám, sổ khám bệnh, đọc tên bác sĩ đã đặt hẹn, và báo đã đặt khám để được ưu tiên khám.

LƯU Ý

 • Bạn vào KHU VỰC ƯU TIÊN dành cho bệnh nhân khám theo yêu cầu, sau đó vào Quầy số 1 dán logo.
 • Nếu vào quầy khác, lịch hẹn trước sẽ bị hủy, bạn không được ưu tiên và phải chờ khám như bệnh nhân bình thường.
 • Hiện tại khi đặt khám trước, bạn đọc sẽ được ưu tiên không cần xếp hàng chờ làm thủ tục và không cần xếp hàng chờ khám với bác sĩ trong khung giờ đã đặt. Ngoài ra, các khâu chụp chiếu, xét nghiệm, thanh toán chi phí vẫn theo sự sắp xếp của nhân viên bệnh viện.

Xem thêm: Video Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Việt Đức

Hy vọng, những thông tin hữu ích về kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Việt Đức trên đây có thể giúp bệnh nhân và người nhà đi khám dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nguồn: https://benhvienvietduc.org/  https://vi.wikipedia.org/

Bài liên quan

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 1

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi)...

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50...

Giới thiệu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Giới thiệu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1951.Trải...

Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của...

Giới-Thiệu-Bệnh-viện-Phụ-sản-Hà-Nội 3

Giới Thiệu Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện hạng I chuyên khoa...

Giới-thiệu-Bệnh-viện-đa-khoa-Y-Học-Cổ-Truyền-Hà-Nội

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội từ lâu đã trở thành nơi khám,...

Xem thêm
Copyright © 2018 All rights reserved. Doctor X nắm bản quyền nội dung số phát hành từ website này.