Trang chủ » Tin tức » Giới thiệu Doctor X

Giới thiệu Doctor X

5/5 - (4 bình chọn)

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Doctor X. Lời đầu tiên cho phép ban quản trị Website gửi đến bạn cùng những người thân luôn luôn có 1 sức khỏe tốt, để đạt được những mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống. Được thành lập 09/09/2019 cho đến nay website Doctorx.info luôn là địa chỉ cung cấp kiến thức y khoa được mọi người tin tưởng và chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội….

Tầm nhìn

Doctor X được thành lập với mong muốn cung cấp thông tin kiến thức sức khỏe, cách phòng tránh bệnh, mẹo chữa bệnh tại nhà bằng phương pháp dân gian, đưa ra những lời khuyên hữu ích…  Ngoài ra Doctor X hỗ trợ Tư vấn online miễn phí 24/7 các câu hỏi liên quan đến sức khỏe: bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, sức khỏe sinh sản… Để được tư vấn miễn phí hãy gọi vào số điện thoại 097.1122.497 hoặc click vào đây

giới thiệu doctor x

Sứ mệnh

Không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, Doctor X hành động theo phương châm “Sức Khỏe Là Vàng, Khách Hàng Là Thượng Đế”.

Một khi được trao giữ trọng trách là Người nắm giữ chìa khóa kho vàng của thượng đế”, Doctor X luôn tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với Doctor X, khách hàng luôn luôn được tôn trọng và trân trọng. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người mua dịch vụ để được phục vụ, mà khách hàng còn là người thân, là người để chúng tôi lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và chăm sóc.

Sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Giá trị cốt lõi

4 chữ C-A-R-E với ý nghĩa:

giới thiệu doctor x 1

Follow me

Ngày xuất bản 19/03/2022 – Cập nhật mới nhất ngày 00/00/0000

Bài liên quan

Xem thêm
Copyright © 2018 All rights reserved. Doctor X nắm bản quyền nội dung số phát hành từ website này.